Fotor Photo Editor โปรแกรมแต่งรูปฟรีสำหรับวินโดวส์ที่มีประสิทธิภาพในด้านการตกแต่งรูปภาพให้สวยขึ้น สร้างสรรค์ผลงานหลากหลายไตล์เพียงไม่กี่คลิก
1081
1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (5.00/5) 1
License:
Publisher:
OS support:
Updated:
Freeware
Windows 7, 8, 10
22 มิถุนายน 2019

Fotor Photo Editor คือโปรแกรมแต่งรูปฟรีสำหรับวินโดวส์ที่มีประสิทธิภาพในด้านการแก้ไขและตกแต่งรูปภาพให้สวยขึ้น สร้างสรรค์ผลงานออกมาหลากหลายอย่างมีไตล์ มีเครื่องมือที่ช่วยทำให้ผู้ใช้สามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคขั้นสูงหรือวิธีที่ซับซ้อนอะไร เพียงคลิกไม่กี่ครั้งก็จะได้ผลลัพธ์ออกมาได้ตามที่คุณชื่นชอบ

โปรแกรมแต่งรูป Fotor นั้นแตกต่างจากโปรแกรมแต่งรูปอื่นๆ ที่ใช้บน PC เพราะว่าโปรแกรมนี้มีพื้นฐานของคุณสมบัติการแต่งรูปภาพมาจากแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เช่น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต นอกจากนี้ Fotor ยังเป็นผู้ให้บริการแต่งรูปออนไลน์ สามารถใช้งานได้บนเว็บไซต์ในทันที ลักษณะของคุณสมบัติในโปรแกรมสำหรับ PC วินโดวส์ก็จะคล้ายๆ กันแต่มีขีดความสามารถที่มากกว่าและอิสระมากกว่า

คุณสมบัติ

Touch Up ทำให้ภาพของคุณสมบูรณ์แบบโดยไม่คำนึงถึงคุณภาพของภาพในแต่ละเซลฟี่ที่คุณถ่ายจะดูน่าตื่นตาตื่นใจ ทำให้ผิวดูเนียนอ่อนนุ่ม ลบริ้วลอยโดยอัตโนมัติ ให้ภาพมีความเป็นธรรมชาติ ด้วยเครื่องมือดังเช่น Winkle Remover, Blemish Remover, Photo Reshaping, Teeth Whitening, Red-eye Remover, Eye Tint, Blush, Lip Tint เป็นต้น

Photo Editing Tools Fotor เต็มไปด้วยเครื่องมือแก้ไขที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายเพื่อช่วยให้คุณทำให้รูปถ่ายของคุณดูน่าทึ่ง! เช่นเครื่องมือ Exposure, Brightness, Contrast, White balance และ Saturation เป็นต้น

Collage การรวมภาพที่มีตัวเลือกเลย์เอาต์กว่า 100 แบบให้คุณเลือกตามความต้องการ ปรับรูปแบบ สี และอื่น ๆ สัมผัสการตกแต่งที่ไม่ต้องอยู่ในกฎเกณฑ์ ใส่รูปภาพของคุณได้ทุกที่ที่คุณต้องการในโหมดฟรีสไตล์

Batch Processing ประมวลผลรูปภาพจำนวนมากในครั้งเดียวในคุณสมบัติเดียวกัน เพื่อประหยัดเวลาและความพยายามของคุณ

Focus ปลดปล่อยจินตนาการ สร้างสรรค์งานของคุณด้วยการผสมผสานระหว่างโฟกัสหรือความชัดเจนและการเบลอภาพ มีสองโหมดให้เลือกให้ภาพของคุณมีความลึกที่เห็นตามปกติในกล้อง DSLR ระดับมืออาชีพเท่านั้น

Effects, Borders and Text ผสมเอฟเฟกต์ เส้นขอบ และข้อความในสไตล์ที่เป็นของคุณเอง

Image Format รองรับการนำเข้าและส่งออกรูปแบบภาพที่หลากหลายรวมถึง TIFF, JPEG และ PNG และฟังก์ชั่นการแปลงรูปแบบสำหรับไฟล์ RAW

Photo Enhancement ภาพถ่ายส่วนใหญ่ไม่ได้ถ่ายในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมและมีบางครั้งที่คุณไม่มีเวลาในการปรับการตั้งค่าในกล้องของคุณเมื่อสภาพมีการเปลี่ยนแปลง โปรแกรม Fotor มีฟังก์ชั่นการปรับปรุงรูปภาพที่แตกต่างกันให้เลือกมากมาย

หมายเหตุ : ในโปรแกรมมีการสนับสนุนของบุคคลที่สาม ซึ่งหากผู้ใช้ติดตั้งไปถึงขั้นตอน Install ให้ตรวจสอบว่าคุณต้องการที่จะติดตั้งซอฟต์แวร์เหล่านั้นลงไปในคอมฯ ด้วยหรือไม่